Đăng ký đại lý

Hiện nay khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của chúng ta ngày càng lớn. Theo đó không chỉ những người phụ nữ mà cả nam giới xu thế làm đẹp cũng ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đứng trước những nhu cầu đó, có không ít các nhãn hàng thương hiệu mỹ phẩm được ra đời.

Mỹ Phẩm RON là thương hiệu mỹ phẩm được chiết xuất từ dịch chiết tế bào gốc mang lại sự hiệu quả, an toàn, thân thiện với làn da của con người. Là một thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam đang được hàng triệu người sử dụng cùng hàng nghìn đại lý, spa, nhà phân phối tin tưởng đồng hành. Chắc chắn chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đúng đắn và là đáp án cho những bạn đang muốn tìm hiểu và làm giàu trên con đường mỹ phẩm này.

Mỹ Phẩm RON hiểu rằng chất lượng sản phẩm chính là yếu tố tiên quyết quyết định đến thương hiệu và sự tồn tại của doanh nghiệp. Nên các sản phẩm của Mỹ Phẩm RON luôn được bảo trợ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn có trình độ cao, được chiết xuất hướng đến thiên nhiên, an toàn, lành tính,..

Bên cạnh việc kiến tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao, việc hỗ trợ các hệ thống đại lý đóng vai trò quan trọng. Chính vì thế bất kỳ một đại lý, spa nào khi gia nhập cũng sẽ được đội ngũ đào tạo của Mỹ Phẩm RON hướng dẫn bài bản, kinh nghiệm kinh doanh thực chiến, tiếp cận khách hàng, thay đổi tư duy để tạo ra thành công. Từ đó đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn trên khắp thế giới bằng cách giúp đỡ mọi người đạt được những giấc mơ của mình thông qua các cơ hội kinh doanh tuyệt vời, các sản phẩm tiên tiến và liên tục được cải tiến.

Quyền lợi của đại lý khi hợp tác cùng Mỹ Phẩm RON trong chương trình tuyển đại lý mỹ phẩm:

Với nền tảng từ công nghệ tế bào gốc cho mỹ phẩm, Mỹ Phẩm Ron tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng tế bào gốc vào làm đẹp. Chúng tối rất hạnh phúc vì là người bạn đồng hành cùng quý anh chị trong hành trình khởi nghiệp thành công và bền vững.

Cụ thể khi trở thành đối tác với Mỹ phẩm RON anh chị sẽ được hưởng các chính sách đãi ngộ đặc biệt như:

  • Tỷ lệ chiết khấu cao.
  • Thưởng doanh số.
  • Được đào tạo bán hàng, tham gia các chương trình, khóa học của tập đoàn.
  • Tham gia các sự kiện, chương trình của tập đoàn thường xuyên.
  • Được bảo trợ bởi các chuyên gia đầu ngành.
  • Được đào tạo thực chiến.

Hãy cùng liên hệ ngay với Mỹ Phẩm RON ngay hôm nay để cùng chúng tôi giúp hàng trăm nghìn người khởi nghiệp thành công.

 

    Đăng ký đại lý phân phối sản phẩm Ron International

    Vui lòng nhập thông tin vào biểu mẫu sau và gửi cho chúng tôi